สถานีวิทยุ อสมท จังหวัดสตูล

“ผู้นำชีอะห์” โต้!! กลุ่มเรียกร้องมุสลิมรับผิดชอบ 4 ศพสุคิรินด่วนสรุปเกินเหตุ
“ผู้นำชีอะห์” โต้!! กลุ่มเรียกร้องมุสลิมรับผิดชอบ 4 ศพสุคิรินด่วนสรุปเกินเหตุ
สถานีวิทยุ อสมท จังหวัดสตูล
FM 93.25 MHz

Local News

Displaying 1-6 of 30 result(s).
“ผู้นำชีอะห์” โต้!! กลุ่มเรียกร้องมุสลิมรับผิดชอบ 4 ศพสุคิรินด่วนสรุปเกินเหตุ

ผู้นำชีอะห์ภาคใต้ โต้กลุ่มเรียกร้องมุสลิมรับผิดชอบ 4 ศพชาวไทยพุทธสุคิรินด่วนสรุปเกินเหตุ หวั่นเข้าทางมือที่สามจงใจสร้างแตกแยกชาวไทยพุทธ-มุสลิม แนะ จนท.รัฐปรับทัศนคติ จริงใจแก้ปัญหา เดินหน้าหาทางออกไฟใต้       จากแฟนเพจเฟซบุ๊ก “พลังใจถึงชายแดนใต้”...


คณะผู้แทนอิหร่านเข้าพบจุฬาราชมนตรี กระชับความสัมพันธ์มุสลิม หนุนสร้างเอกภาพและสมานฉันท์

คณะผู้แทนอิหร่าน นำโดย อายะตุลเลาะฮ์ อะลี ริฎอ อะรอฟี ประธานองค์การการศึกษาอิสลามนานาชาติอัลมุสตอฟา ประเทศอิหร่าน เข้าพบจุฬาราชมนตรี กระชับความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องมุสลิม พร้อมทั้งมีการปรึกษาแลกเปลี่ยนหาแนวทางสร้างเอกภาพและปรองดองสมานฉันท์ ระหว่างมุสลิม เพื่อการนำเสนออิสลามที่แท้จริงสู่ประชาคมโลก วันที่ 11...


คณะกรรมการส่งเสริมกิจการฮัจย์แห่งประเทศไทย เดินหน้าตามแผนการดำเนินงานฮัจย์ปี 58

ภายหลังที่คณะกรรมการส่งเสริมกิจการฮัจย์แห่งประเทศไทย ได้ประกาศการใช้แผนการดำเนินงานกิจการฮัจย์ประจำปี 2558 เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2558  ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง  โดยเฉพาะกรมการศาสนา ในฐานะสำนักเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมกิจการฮัจย์แห่งประเทศไทย  ก็ขับเคลื่อนตามแผนดังกล่าวทันที สำหรับแผนนี้...


การอบรมบุตรตามแบบอย่างท่านหญิงฟาติมะฮ์(อ)

  ปัจจุบันคุณแม่ส่วนมากจะสอนลูกโดยการใช้คำพูด แต่ไม่ใช่โดยการปฏิบัติ และเลี้ยงลูกด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็นทีวี  คอมพิวเตอร์ หรือ ในหลายๆครั้งก็จะเลี้ยงลูกด้วยเงิน แต่กลับมองข้ามการใช้เวลากับลูก และอบรมสั่งสอนลูกด้วยตัวเอง...


สอนลูกในทางที่เขาควรจะเดิน

หลุยส์ อาร์มสตรอง เป็นที่รู้จักว่ามีใบหน้า ที่ยิ้มแย้ม เสียงแหบห้าว พกผ้าเช็ดหน้าสีขาว และมีฝีมือเล่นทรัมเป็ต แต่ในวัยเด็กเขาขาดความอบอุ่นและมีชีวิตที่ยากลำบาก เพราะถูกพ่อทอดทิ้งตั้งแต่ยังเป็นทารก และถูกส่งเข้าสถานดัดสันดานด้วยวัยเพียง 12 ปี น่าประหลาดที่ชีวิตเขากลับพลิกผันไปในทางที่ดี ปีเตอร์ เดวิส...


สิ่งที่พ่อแม่ทุกคนควรทราบ

สิ่งที่พ่อแม่ทุกคนควรทราบ เรากังวลว่าอนาคตเด็กจะเป็นใครในอนาคต โดยลืมไปว่าวันนี้เขาเป็นคนสำคัญอยู่แล้ว  สเตเซีย เทาเซอร์ คุณสามารถเรียนรู้หลายอย่างได้จากเด็ก เช่น เรื่องความอดทน ว่าคุณมีความอดทนมากแค่ไหน แฟรงค์คลิน พี โจนส์ ในดวงตาเด็กมีสิ่งอัศจรรย์ในโลกไม่ใช่แค่เจ็ดอย่าง...


<

รู้จักดีเจ