สถานีวิทยุ อสมท จังหวัดอำเภอหลังสวน ชุมพร

ชุมพร-ดต.ซิ่งเก๋งปะทะต้นไม้  พนักงาน ธ.ชุมชนตาย-3 สาหัส 1
ชุมพร-ดต.ซิ่งเก๋งปะทะต้นไม้ พนักงาน ธ.ชุมชนตาย-3 สาหัส 1
สถานีวิทยุ อสมท จังหวัดอำเภอหลังสวน ชุมพร
FM 104.75 MHz

Local News

Displaying 1-6 of 482 result(s).
ชุมพร-ดต.ซิ่งเก๋งปะทะต้นไม้ พนักงาน ธ.ชุมชนตาย-3 สาหัส 1

         เวลา 17.30 น.วันที่ 8 เม.ย.59 ร.ต.อ.ธนกฤติ หลงสวัสดิ์ ร้อยเวร สภ.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร ได้รับแจ้ง อุบัติเหตุรถยนต์เกิดเพลิงไหม้ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ จึงเดินทางพร้อมมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ รุดไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็น ทางหลวงหมายเลข 41...


จังหวัดชุมพรเปิดศูนย์​ปฏิบัติการร่วมป้องกั​นและลดอุบัติเหตุทางถ​นนและทางทะเล ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2559

         เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2559  บริเวณสี่แยกปฐมพร ถนนทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 41 (ขาล่องใต้) จังหวัดชุมพร นายไมตรี ไตรติลานันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร เป็นประธานเปิดศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนและทางทะเล ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2559...


ชุมพรสลดโลมาอิรวดีหายาก ตายเกยชายหาดชุมพร

        เมื่อเวลา 14.00น. วันที่ 3 เม.ย. 59 น.ส.วัชรา ศากรวิมล นายสัตวแพทย์ ประจำศูนย์ วิจัยและพัฒนาทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทยตอนกลาง จ.ชุมพร ได้รับแจ้งจาก ชาวบ้าน ในพื้นที่ว่าพบซากโลมาขนาดใหญ่ ตายมาแล้วหลายวันลอยมาเกยที่ชายหาดแหลมหญ้า หมู่ที่ 3 ตำบลบางน้ำจืด อ.หลังสวน...


เริ่มแล้ว สีสันทะเลชุมพร สู่อาเซียน ต้องห้าม...พลาด ในงานเปิดโลกทะเลชุมพ​ร ครั้งที่ 26

         นายสมดี คชายั่งยืน ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร เป็นประธานในงานเปิดโลกทะเลชุมพร ครั้งที่ 26 ประจำปี 2559 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-29 มีนาคม 2559 ณ ชายทะเลปากน้ำชุมพร ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร ภายใต้แนวคิดการจัดงานที่ว่า “สีสันทะเลชุมพร สู่อาเซียน...


จยย.จ่อยิงหนุ่มขายผลไม้กลางตลาดปากน้ำหลังสวนแค่สบตาโจ๋เจ้าถิ่น

            เมื่อเวลา  01.45 น. วันที่ 26 มี.ค.59 ร.ต.อ.วิทูรย์ เผือกวารี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ปากน้ำหลังสวน  อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต ที่ หมู่1 ตำบลปากน้ำ อ.หลังสวน จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.วิชัย จำปา รอง ผกก.สส....


ตำรวจภูธรจังหวัดชุมพ​ร แถลงข่าวจับผู้ต้องหา พร้อมของกลาง ยาบ้า 394,000 เม็ด และไอซ์หนัก 5 กิโลกรัม

         วันที่ 25 มีนาคม 2559 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร นายสมดี คชายั่งยืน ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย พล.ต.ท.เทศา ศิริวาโท ผบช.ภ.8, พล.ต.ต.นรินทร์ บุษยวิทย์ ผบก.ภ.จว.ชุมพร และเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำด่านตรวจบ้านพละ...


<

รู้จักดีเจ