สถานีวิทยุ อสมท จังหวัดกระบี่

 เกษตรกระบี่เตรียมจัดคลินิกเกษตรเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร
เกษตรกระบี่เตรียมจัดคลินิกเกษตรเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร
สถานีวิทยุ อสมท จังหวัดกระบี่
FM 105.00 MHz

Local News

Displaying 1-6 of 28 result(s).
เกษตรกระบี่เตรียมจัดคลินิกเกษตรเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร

นายกฤช รังสิเสนา ณ อยุธยา รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ในพระราชานุเคราะห์สมเด็...จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ณ ห้องประชุมสำนักงานเกษตรจังหวัดกระบี่ เพื่อวางแผนการจัดคลินิกเกษตรฯ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ...


องค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนางจัดเวทีเสวนาระดมความคิดเห็นเพื่อการปฏิรูปตามนโยบายของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)

เวลา 09.30 น. วันพุธที่ 9 กรกฏาคม  2557 ที่ห้องประชุมพระนาง องค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง             นายพันคำ   กิตติธรกุล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง ...


ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 1 ยืนยัน กลุ่มผุ้ชุมนุมที่บุกยึดสวนปาล์มต้องสลายทำตามเงื่อนไขเดิม 2 สิงหานี้ออกนอกพื้นที่ทุกแปลง

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา พ.อ.จรูญ จตุรงค์ ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 15 คลองท่อม กล่าวว่ากรณีกลุ่มคนไร้ที่ดินทำกินฯ เข้ายึดสวนปาล์มในพื้นที่อำเภออ่าวลึก โดยได้เรียกร้องตรวจสอบเอกสารสิทธิการครอบครอง ล่าสุดได้ทยอยออกจากสวนก่อนถึงวันที่กำหนดคือ 2 สิงหาคมที่จ...ะถึงนี้ ตามข้อตกลงแล้ว...


ราคายางมีแนวโน้มทรงตัว มีแรงกดดันจากราคาน้ำมัน

  สถาบันวิจัยยาง กรมวิชาการเกษตร คาดการณ์ราคายางมีแนวโน้มทรงตัวหรือเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในทิศทางเดียวกับตลาดล่วงหน้าโตเกียว เพราะได้รับแรงกดดันจากราคาน้ำมันดิบปรับตัวลดลง และข้อมูลเศรษฐกิจยูโรโซนยังคงซบเซา ประกอบกับผู้ประกอบการในประเทศเริ่มวิตกกังวลหลังจากครึ่งปีแรกราคาไม่มีแนวโน้มจะสดใส...


พยากรณ์อากาศภาคใต้(ฝั่งตะวันตก) ตั้งแต่เวลา 06:00 น.วันนี้ - 06:00 น.วันพรุ่งนี้

มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนองกระจาย ร้อยละ 60 ของพื้นที่ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณจังหวัดระนอง พังงา ภูเก็ต กระบี่ และตรัง อุณหภูมิต่ำสุด 24-27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 32-33 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 20-35 กม/ชม. ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร ออกประกาศ 07 กรกฎาคม 2557 06:00 น.


กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สั่งการให้ 5 ศูนย์ฯ เตรียมพร้อมเฝ้าระวัง หลังกรมอุตุนิยมวิทยา แจ้งเตือนวันนี้ - 25 มิถุนายน มีฝนทั่วทุกภาค

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สั่งการให้ 5 ศูนย์ฯ เตรียมพร้อมเฝ้าระวัง หลังกรมอุตุนิยมวิทยา แจ้งเตือนวันนี้ - 25 มิถุนายน มีฝนทั่วทุกภาค กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รายงานว่า ได้สั่งการให้ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย 5 ศูนย์ และสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด 16 จังหวัด...


<

รู้จักดีเจ