สถานีวิทยุ อสมท จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

จ.ประจวบฯ ประชุมเตรียมรับผู้เข้าร่วมการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2557
จ.ประจวบฯ ประชุมเตรียมรับผู้เข้าร่วมการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2557
สถานีวิทยุ อสมท จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
FM 106.75 MHz

Local News

Displaying 1-6 of 132 result(s).
จ.ประจวบฯ ประชุมเตรียมรับผู้เข้าร่วมการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2557

วันนี้ (3 ต.ค. 2557) ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหินรีสอร์ท นายวีระ ศรีวัฒนตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานในการประชุมเตรียมรับผู้เข้าร่วมการประกวดนางสาวไทย ประจำปี2557 ลงพื้นที่เก็บตัวทำกิจกรรมในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับ...


เมืองประจวบฯ เที่ยวทุกวัน ไปได้ทั้งปี

"ประจวบฯ" เหมาะ ก็เพราะว่าจังหวัดประจวบคีรีขันธ์นั้นอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพและเป็นจังหวัดที่มีครบจริงๆทั้งภูเขา น้ำตก ทะเล และมีแหล่งชมสัตว์ป่าที่ได้ชื่อว่าเป็นซาฟารีเมืองไทย ที่นี่เหมาะแก่การมาพักผ่อนเนื่องจากมีชายหาด และทะเลที่สวยงามหลายแห่งด้วยกัน หาดทรายขาว น้ำใส และมีแหล่งดำน้ำที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดของอ่าวไทย...


คณะบุคคล-ปชช.ร่วมลงนามถวายพระพร "ในหลวง"

ตลอดช่วงเช้าวันนี้ ที่ศาลาศิริราช 100 ปี โรงพยาบาลศิริราช ได้มีคณะบุคคลและประชาชนนำแจกันดอกไม้ไปทูลเกล้าทูลกระหม่อม พร้อมทั้งลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อาทิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ศูนย์การค้าโซโห อุบาสก-อุบาสิกา พระมหาใจดีศรีประจวบ จ.อ่างทอง ชมรมลูกเสือชาวบ้าน จ.เชียงใหม่ สภาวัฒนธรรม จ.นครปฐม...


รวบแล้วแก๊งต้มตุ๋นแอบอ้างพระปรมาภิไธย “ภปร.” ขายพระบรมรูป-งาช้างหลักแสนบาท

คีรีขันธ์ - ชาวบ้านสามร้อยยอด ล้อมกรอบจับแก๊งต้มตุ๋น แอบอ้างพระปรมาภิไธย “ภปร.” ขายพระบรมรูปรัชกาลที่ 5 และรัชกาลที่ 9 พร้อมงาช้างราคาหลักแสนบาท ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายฉัตรชัย ชาโรจน์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 บ้านหัวตาลแถว ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้ร่วมกับชาวบ้าน...


"ในหลวง-ราชินี" เสด็จฯกลับไปประทับ ณ วังไกลกังวลเย็นนี้

นายดิสธร วัชโรทัย รองเลขาธิการสำนักพระราชวัง กล่าวว่า ในวันจันทร์ที่ 15 กันยายน เวลา 17.00 น พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯจะเสด็จพระราชดำเนินกลับไปประทับ ณ วังไกลกังวล อ.หัวหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อทรงฟื้นฟูพระวรกาย ภายหลังจากเมื่อ เย็นวันเสาร์ที่ 13 กันยายน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้เสด็จฯ...


หนุ่มใหญ่พลัดตกรถไฟดับที่ประจวบฯ

หนุ่มใหญ่นั่งสูบบุหรี่ บริเวณบันไดทางขึ้นโบกี้ ก่อนพลัดตกรถไฟ ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต ที่ประจวบฯ ... เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 10 กันยายน 2557 ร.ต.ท.พนม หงส์ทอง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งจากนายสุรพล คงกระพันธ์ นายสถานีรถไฟบ่อนอก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ว่าพบผู้เสียชีวิตบริเวณหมู่ 7...


<

MCOT RADIO NETWORK NEWS

รู้จักดีเจ