สถานีวิทยุ อสมท จังหวัดขอนแก่น

กระทรวงคมนาคม จัดงาน “Thailand  Transport  2017 Better Connect,Better Life “
กระทรวงคมนาคม จัดงาน “Thailand Transport 2017 Better Connect,Better Life “
สถานีวิทยุ อสมท จังหวัดขอนแก่น
FM 90.75 MHz

Local News

Displaying 1-6 of 384 result(s).
กระทรวงคมนาคม จัดงาน “Thailand Transport 2017 Better Connect,Better Life “

24 เมย 2560 - โรงแรม อวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัดขอนแก่น นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานพิธีเปิดการเสวนาและนิทรรศการสร้างสร้างการรับรู้เกี่ยวกับแผนงาน โครงการ ผลการดำเนินงานของกระทรวงฯและยุทธศาสตร์โครงสร้างพื้นฐานด้านการคมนาคมขนส่งของไทย พ.ศ.2558-2565...


คมนาคม เปิดเส้นทางเดินรถโดยสารสายที่ 24 สถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 3 ถึงท่าอากาศยานขอนแก่น

23 เมย 2560- ที่ท่าอากาศยานขอนแก่น นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเส้นทางเดินรถโดยสารสายที่ 24 สถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 3 ถึงท่าอากาศยานขอนแก่น นายวิโรจน์ วิริยะจันทร์ ขนส่งจังหวัดขอนแก่นเปิดเผยว่าปัจจุบันขอนแก่นมีความเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดดทั้งในส่วนเศรษฐกิจ สังคม...


โครงการ พัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ OTOP อาหารและเครื่องดื่มตามหลักเกณฑ์วิธีที่ดีในการผลิต

โครงการ พัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ OTOP อาหารและเครื่องดื่มตามหลักเกณฑ์วิธีที่ดีในการผลิต เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 กรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีประชาสัมพันธ์ เปิดโครงการ พัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ OTOP...


: พิธีมอบทุนสนับสนุนการศึกษาแก่เด็กออทิสติกและเด็กพิการในมูลนิธิคุณพุ่ม

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2560 ณ ศาลาประชาคม จังหวัดขอนแก่น นายพงศักดิ์ ปรีชาวิทย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธีมอบทุนสนับสนุนการศึกษาของมูลนิธิคุณพุ่ม สืบเนื่องจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณนาวดี ได้ทรงมีพระเมตตาประทานทุนให้เด็กพิการซึ่งมีฐานะยากจนในปีการศึกษานี้ จำนวน 5,000 ทุน ...


การประมูลทะเบียนเลขรถ จังหวัดขอนแก่น

เมื่อวันเสาร์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ที่โรงแรมอวานี ขอนแก่น นายณันทพงศ์ เชิดชู รอง อธิบดีกรมขนส่งทางบก ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี เปิดการประมูลหมายเลขทะเบียนรถ ที่จังหวัดขอนแก่น หมวด ขก ซึ่งเป็นที่ต้องการและเป็นที่นิยมของประชาชน ทั้งนี้ จังหวัดขอนแก่นได้จัดการประมูลหมายเลขทะเบียนรถมาแล้ว 13 ครั้ง ...


แถลงข่าวเศรษฐกิจและการเงินภาคตะวันออกเฉียงเหนือไตรมาสที่ 4 ปี 2559

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องประชุม 201 ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้มีการแถลงข่าวเศรษฐกิจ ครั้งที่ 1/2560 เรื่อง “ภาวะเศรษฐกิจและการเงินภาคตะวันออกเฉียงเหนือไตรมาส 4/2559 ปี 2559 และแนวโน้มปี 2560” โดย นายสมชาย เลิศลาภวศิน ผู้อำนวยการอาวุโส ธนาคารแห่งประเทศไทย...


<

MCOT RADIO NETWORK NEWS

รู้จักดีเจ